Thiết Kế

Với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo ấn tượng. Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng. Bộ phận thiết kế công ty Cổ phần King Star chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế. Nhằm mang lại cho Quý doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình.

Thiết kế Catalogue: Catalogue giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Thiết kế Brochur: Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng mà thông qua nó, người đọc hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế brochure chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Thiết kế Profile công ty: Profile công ty là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Một công ty có thể có nhiều brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một profile để nói về mình. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.

Thiết kế Poster quảng cáo: Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công. Chúng tôi giúp bạn thực hiện tất cả các công việc trên một cách dễ dàng và đơn giản.

Thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm: Thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với sản phẩm của bạn đang bán, bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm.