CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KING STAR

 

Dự án Đất nền Century City Long Thành

 

Ϲông ty Cổ phần Truyền thông King Star là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Ƭổ chức sự kiện, hoạt động sản xuất và phát hành phim điện ảnh, phim video, chương trình truyền hình, hoạt động sáng tác nghệ thuật và giải trí…

Thành lập từ năm 2013, King Star đã khẳng định được vị trí trong ngành công nghiệp không khói. King Star đã đầu tư, tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhỏ ở Ƭhành phố Hồ Ϲhí Minh nói riêng, các tỉnh thành trong nước nói chung và đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khách hàng lớn củɑ công ty: Ϲác cơ quan quản lý văn hoá thể thao – du lịch củɑ các Tỉnh, Thành phố.
Với phương châm hoạt động: “Làm việc sáng tạo – Chất lượng hoàn hảo”, dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng yêu cầu công việc cao nhất và chất lượng tốt nhất. King Star tự tin, vững bước tạo nên uy tín, vị thế trong thị trường quảng cáo đồng thời khẳng định sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tầm nhìn sứ mệnh

 

Với chủ trương  “Tận tâm làm sáng tạo – Tự tin tạo uy tín” - King Star đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực truyền thông, tạo được niềm tin cho khách hàng. King Star sẽ tiếp tục tạo dựng thương hiệu, phát triển và mở rộng quy mô hoạt động trên các lĩnh vực hoạt động không chỉ ở TP.HCM mà trên phạm vi toàn quốc. Đối với King Star, niềm vui là hoàn thành những sản phẩm khách hàng ưng ý nhất.

Là một trong những đơn vị truyền thông được giới chuyên môn đánh giá cao. Hơn ai hết, King Star hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư vào mặt chuyên môn với đội ngũ đạo diễn, biên kịch, biên tập, chuyên viên sự kiện, quay phim và dựng phim lành nghề trong việc sáng tạo và biến những ý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng những kịch bản hấp dẫn, độc đáo, tươi mới dưới góc nhìn của những người trẻ tuổi đầy năng động và chuyên nghiệp trong cách làm việc.
Khi hợp tác với King Star, ý tưởng của khách hàng sẽ được hiện thực hóa phù hợp nhất với thị hiếu của khán giả trong từng giai đoạn, để từ đó cùng nhau phát triển và hợp tác lâu dài cho những kế hoạch tiếp theo.
Với tinh thần “Muốn đi xa phải đi cùng nhau”, King Star biết rằng, sức mạnh của tập thể sẽ đem đến kết quả tốt nhất vì vậy chúng tôi luôn đề cao việc hợp tác làm việc nhóm, sự chuyên nghiệp, cách thức làm việc có kế hoạch cũng như tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì mục tiêu chung đã đề ra là cách để tổng hợp sức mạnh của tất cả mọi người để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.
Chúng tôi tự hào với thương hiệu “Trách nhiệm đặt lên trước hết, uy tín theo cùng khách hàng” mà các khách hàng đã từng hợp tác với King Star ưu ái trao tặng, điều này là động lực để đội ngũ nhân viên chúng tôi nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày để không phụ lòng tin của khách hàng
.

 

 

tầm nhìn và sứ mệnh
Sơ đồ tổ chức

sơ đồ tổ. chức

Ϲông ty cổ phần King Stɑr là doɑnh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Ƭổ chức sự kiện, điều hành tour du lịch, hoạt động sản xuất và phát hành phim điện ảnh, phim video, chương trình truyền hình, hoạt động sáng tác nghệ thuật và giải trí…

DANH HIỆU GIẢI THƯỞNG
The right team for your project
Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm!
shadow
liên hệ với chúng tôi
và chúng tôi sẽ thực hiện mọi dự án của bạn

Địa chỉ

Số 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phones

Phone 1: 028 6683 7770
Phone 2: 028.6683 7775
Fax:

liên hệ

truyenthongkingstar@gmail.com
www.kingstar.vn

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 – 17:00
Thứ 7: 8:00 – 12:00
Chủ nhật: Nghỉ