Lĩnh vực hoạt động

Ngày hội người Bình Định tại TP.HCM lần thứ IV diễn ra tại Phiên chợ Nông sản An toàn (số 195 – 197 Cao Thắng, phường 12, Quận 10). Đây là sự kiện ý nghĩa thường niên từ năm 2014 dành cho những người con xa quê Bình Định và Công ty Cổ phần Truyền thông King Star là đơn vị tổ chức sự kiện này trong nhiều năm liền.

Đây là sự kiện tôn vinh và giới thiệu những giá trị văn hóa, ẩm thực đặc sắc của tỉnh Bình Định. Chương trình tái hiện hình ảnh của quê hương, con người Bình Định từ ngàn xưa cho đến ngày nay nhằm khơi gợi cho những người xa quê có thể lưu giữ hình ảnh quê cha đất tổ. Với chủ đề “Tự hào Bình Định” Ngày hội là nơi giao lưu, gặp gỡ thân tình và nhiều bất ngờ giữa những người anh em Bình Định với nhau, giữa những du khách trong và ngoài tỉnh. Cũng là cơ hội để kêu gọi, vận động sự đóng góp, đầu tư cả về trí tuệ lẫn nguồn lực tài chính để góp phần thúc đẩy quê hương Bình Định ngày càng phát triển văn minh giàu đẹp.

Ngày hội Người Bình Định năm nay được chuẩn bị hoành tráng về quy mô và kỹ lưỡng về hình thức với nhiều chương trình đặc sắc : Xác lập kỷ lục “Tấm thảm Sơ Dừa dài nhất Việt Nam”; Đêm nhạc Mừng Xuân Họp Mặt, Gala Giao Lưu Bolero Bình Định, Hội thi “Đua tài ngày xuân”; Đêm Lửa Trại giao lưu Doanh Nhân với Sinh Viên. Song song đó, ngày hội còn đan xen nhiều hoạt động văn hóa nổi bật khác như: Văn hóa ẩm thực; Hội hát bài chòi cổ Bình Định; Biểu diễn võ cổ truyền; Triển lãm tranh ảnh về vùng đất và con người Bình Định; hoạt động “Tô tượng chú cá ngừ đại dương khổng lồ”... mang đậm nét bản sắc Việt Nam nói chung và quê hương Bình Định nói riêng.

ngày hội người bình định 2017

ngày hội người bình định 2017

 

ngày hội người bình định 2017

ngày hội người bình định 2017

ngày hội người bình định 2017

ngày hội người bình định 2017

ngày hội người bình định 2017

 

 

shadow
liên hệ với chúng tôi
và chúng tôi sẽ thực hiện mọi dự án của bạn

Địa chỉ

Số 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phones

Phone 1: 028 6683 7770
Phone 2: 028.6683 7775
Fax:

liên hệ

truyenthongkingstar@gmail.com
www.kingstar.vn

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 – 17:00
Thứ 7: 8:00 – 12:00
Chủ nhật: Nghỉ