Lĩnh vực hoạt động

Ngày 21.2,  tại Khu du lịch Văn Thánh (quận Bình Thạnh, TP HCM), Hội đồng hương Bình Định tại TP HCM đã tổ chức Ngày hội người Bình Định lần thứ III - Xuân Bính Thân năm 2016.
Trong chương trình họp mặt đồng hương, những người Bình Định xa quê đã nghe báo cáo về các hoạt động của Hội đồng hương Bình Định tại TP HCM trong năm qua trong nỗ lực kết nối cộng đồng, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại quê nhà, cũng như hỗ trợ sinh viên Bình Định vượt khó học giỏi tại TP HCM...
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã trao tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân đã có đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội đồng hương Bình Định ở TP HCM và vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhân dịp này, các doanh nghiệp, người Bình Định ở TP HCM đã trao tặng số tiền ủng hộ tổng cộng 220 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi của tỉnh.
Phần hội diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều hoạt động: Âm vang Bình Định (biểu diễn văn nghệ, võ thuật); Tin vui ngày xuân (xác lập hai kỷ lục Việt Nam về ba mặt nạ tuồng Bình Định lớn nhất và bánh chả cá Quy Nhơn lớn nhất); Đua tài năm mới (thi văn nghệ, biểu diễn thời trang); Hồn quê Bình Định (thi ẩm thực và thưởng thức các món ăn Bình Định); Hội đánh bài chòi cổ Bình Định; Tiếng gọi quê hương (trưng bày, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Bình Định; các sản phẩm đặc trưng và các dự án kêu gọi đầu tư tại tỉnh nhà); Đất và người Bình Định (trưng bày, giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về Bình Định, các tác giả người Bình Định...).
Sự kiện do Hội Đồng Hương Bình Định tại TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông King Star thực hiện.

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

ngày hội bình định

 

 

shadow
liên hệ với chúng tôi
và chúng tôi sẽ thực hiện mọi dự án của bạn

Địa chỉ

Số 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phones

Phone 1: 028 6683 7770
Phone 2: 028.6683 7775
Fax:

liên hệ

truyenthongkingstar@gmail.com
www.kingstar.vn

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 – 17:00
Thứ 7: 8:00 – 12:00
Chủ nhật: Nghỉ